ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện nhà máy nhôm

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện nhà máy Nhôm chính là món quà tuyệt vời mà chủ doanh nghiệp dành đến khách hàng, đối tác trong suốt ngày trình phát triển. Thông qua đó, doanh nghiệp muốn gửi gắm thông điệp "an toàn của bạn là hạnh phúc của chúng tôi".

Ưu điểm của mũ bảo hiểm nhà máy Nhôm

Mũ bảo hiểm tỏ rõ ưu điểm nổi trội trong số hàng nghìn chiếc mũ trên thị trườn hiện nay, cụ thể:

- Tạo thành chiến dịch quảng bá không thể hiệu quả hơn

Với sự phát triển của các kênh truyền thông thời đại công nghiệp, để có thể quảng bá thương hiệu trên đó, doanh nghiệp cần điều kiện tài chính tương đối lớn. Những chiếc mũ bảo hiểm in logo trên mũ trở thành thứ "vũ khí" hiệu quả, lâu bền không hề thua kém bất kỳ đối thủ có tiềm lực về kinh tế. Ở nước ta 80% lượng phương tiện tham gia giao thông bằng xe máy. Do đó, khi chiếc mũ bảo hiểm của nhà máy Nhôm xuất hiện trên đường, chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với lượng đông đảo khách hàng đó.

- Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng

Để đối phó với cảnh sát giao thông, nhiều người sẵn sàng lựa chọn những chiếc mũ lưỡi trai siêu nhẹ bán tràn lan trên thị trường với giá thành 20-30 nghìn đồng, bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, với mũ bảo hiểm mang thương hiệu nhà máy nhôm, trọng lượng nhẹ, khách hàng của bạn có thể đội chúng mọi lúc mà vẫn bảo vệ được phần đầu. Hơn nữa, thiết kế 1/2 đầu cũng rất dễ sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí

Chi phi cho một chiếc bảo hiểm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Khoa học Công nghệ chỉ từ 60 đến hơn 100 nghìn đồng. Đó là chưa kể giá trị PR thương hiệu mà chúng mang đến quá lớn, tiết kiệm được tối đa tài chính mà doanh nghiệp vẫn đạt được mục đích truyền thông của mình.

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng- Món quà chứa đựng những ý nghĩa lớn lao

Ngày nay, nón bảo hiểm là một sản phẩm không thể thiếu đối với người tham gia giao thông, đặc biệt là người đi xe máy và xe đạp điện. Đội mũ không chỉ là chấp hành nghiêm chỉnh quy định giao thông mà còn đảm bảo cho sự an toàn và bảo vệ tính mạng của người tham gia giao thông.

Hiểu được tính thiết yếu của sản phẩm mũ bảo hiểm, các doanh nghiệp đã lựa chọn nón bảo hiểm in logo là sản phẩm quà tặng trong các dịp đặc biệt của công ty, điển hình là nhà máy nhôm. Ở những công ty lớn, có số lượng nhân viên nhiều hoặc ở các khu công nghiệp, các lãnh đạo doanh nghiệp hoặc các nhà marketing cũng đã lựa chọn quà tặng nón bảo hiểm in logo cho cán bộ nhân viên và công nhân.

Mỗi khi ra đường, chúng ta không khó để bắt gặp những chiếc mũ được in những logo, những thông điệp mà doanh nghiêp muốn gửi tới khách hàng. Để mỗi khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn đầu tiên.

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng nhà máy Nhôm dành đến cán bộ, công nhân viên, đối tác công ty là món quà thực sự có ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình. Hãy là doanh nghiệp thông thái, lựa chọn cách thức truyền thông, món quà tặng như Nhà máy Nhôm này nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×