ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng thiết bị ngành điện

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Mũ bảo hiểm là vật dụng bắt buộc mà ai cũng phải trang bị khi tham gia giao thông. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại chi ra một khoảng ngân sách để đặt mua mũ bảo hiểm, in logo đơn vị làm quà tặng cho nhân viên, công nhân, khách hàng… trong các dịp quan trọng. Vậy mũ bảo hiểm in logo quà tặng thiết bị ngành điện mang đến ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do doanh nghiệp chọn in logo quà tặng thiết bị ngành điện

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo thương hiệu doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên cũng như khách hàng. Lý do bởi:

+ Thứ nhất – Tính thiết thực: Mũ bảo hiểm là vật dụng phổ thông trong đời sống hàng ngày, trang bị bắt buộc với người tham gia giao thông. Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng đi xe máy chiếm đến 90% dân số thì mũ bảo hiểm in logo là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp chọn vật dụng làm quà tặng.

+ Thứ hai – Lan tỏa thương hiệu: Những chiếc mũ bảo hiểm thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi… Đây là cách marketing tuyệt vời và thông minh mang lại hiệu quả cho công ty, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

 mũ bảo hiểm in logo quà tặng thiết bị ngành điện

+ Thứ ba –Tính phổ thông: Các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình.

+ Thứ tư – Chi phí thấp: Ngoài ra, giá thành sản phẩm mũ bảo hiểm in logo giá rẻ, chỉ từ 45.000 đồng một chiếc mũ bảo hiểm và khi in logo với số lượng lớn, chi phí thấp hơn nhiều so với đặt biển bảng, màn hình led quảng cáo.

Lưu ý khi in logo mũ bảo hiểm quà tặng thiết bị ngành điện

Là một sản phẩm quà tặng, mũ bảo hiểm thích hợp với tất cả các đơn vị. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả nhất trong chiến dịch thì bạn cần lưu ý:

 mũ bảo hiểm in logo quà tặng thiết bị ngành điện

Trên đây là những thông tin về mũ bảo hiểm in logo quà tặng thiết bị ngành điện tại Đặng Hoàng Phát. Hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×