ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng xe điện

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Cách làm truyền thông thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất đó chính là "làm mà như không làm", quảng cáo gần gũi, thân thiện với khách hàng. Nắm được giá trị này, thương hiệu chuyên cung cấp xe điện Việt Thanh đã đặt hàng in logo trên mũ bảo hiểm và dành tặng kèm món quà này đến khách hàng mua sắm phương tiện giao thông là những chiếc xe đạp điện ở đây. Một cách kết hợp và làm thương hiệu quá tuyệt vời phải không nào?

Ưu điểm của mũ bảo hiểm làm quà tặng xe điện 

Mũ bảo hiểm quà tặng xe điện với nhiều ưu điểm nổi bật tạo sự thích thú cho khách hàng:

- Món quà tặng ý nghĩa mang giá trị lớn 

Với quy định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe điện, món quà tặng từ các cửa hàng phân phối xe điện Việt Thanh trở nên có ý nghĩa hơn mọi giá trị về tiền bạc. Trao chiếc mũ cho khách hàng cũng là trao cơ hội bảo vệ an toàn trước mọi rủi ro.

- Sản phẩm chất lượng cao

Mũ bảo hiểm in logo xe điện Việt Thanh được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ an toàn vùng đầu cho người tham gia giao thông như: Chất liệu nhựa ABS chuyên dụng chịu va đập tốt, dây quai mũ chắc chắn, lớp vải lót thông thoáng…

Đặt mũ bảo hiểm in logo quà tặng ở đâu?

Khi hình thức truyền thông thương hiệu bằng những chiếc mũ bảo hiểm in logo nở rộ, rất nhiều khách hàng trong đó có những đối tác lớn như các hãng bảo hiễm Prudential, Manulife, Daiichi; ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Teckcombank; các hãng xe máy, xe đạp điện trong đó có xe điện Việt Thanh đã lựa chọn Đặng Hoàng Phát để đặt hàng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng.

Đặng Hoàng Phát tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối các dòng mũ bảo hiểm phổ thông, mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ, mũ bảo hiểm quảng cáo... với chất lượng đạt quy chuẩn CQR của Bộ Khoa học Công nghệ, đem lại những món quà ý nghĩa, giá trị thiết thực trong việc bảo vệ an toàn tính mạng của khách hàng khi tham gia giao thông, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Những chiếc mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu với mực in chất lượng, độ bền màu cao trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với mưa, nắng, giúp lan tỏa và đưa thương hiệu của các doanh nghiệp đến với mọi khách hàng trong thời gian dài. Nếu so sánh về mức chi phí vài chục đến hơn 100 nghìn đồng cho một chiếc mũ bảo hiểm cùng hiệu quả truyền thông vài chục năm trời, đó quả là món hời quá lớn và là cách làm truyền thông thông minh của những người đi trước đón đầu.

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng xe điện công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp xe đạp điện Việt Thanh cùng hàng ngàn doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bằng cách thức truyền thông khôn khéo, thông minh.

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×