ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng xe máy điện

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

In logo thương hiệu xe máy điện trên những chiếc mũ bảo hiểm làm quà tặng là "bài toán hai trong một" vô cùng hiệu quả mà doanh nghiệp đang áp dụng. Chiếc mũ bảo hiểm đồng hành cùng khách hàng mua và sử dụng xe đạp điện của doanh nghiệp trên mọi nẻo đường, không chỉ giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng mà còn mang giá trị quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Ưu điểm chỉ có ở mũ bảo hiểm quảng cáo xe điện

Bên cạnh chất lượng đạt quy chuẩn CQR của Bộ Khoa học công nghệ, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng... Chiếc mũ bảo hiểm in logo xe máy điện còn có những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế gọn nhẹ, thông thoáng

Điều mà nhiều người hay phàn nàn về chiếc mũ bảo hiểm đó là trọng lượng nặng, bí bách khi đội lên đầu. Đó cũng là lý do vì sao họ không thích, thậm chí chống đối không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường. Và đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vì không có chiếc mũ bảo hiểm bảo vệ. Tuy nhiên, với chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo do Đặng Hoàng Phát sản xuất ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, thông thoáng, hoàn toàn có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho thương hiệu xe máy điện

Một ưu điểm "không tưởng" nữa của những chiếc mũ bảo hiểm này đó chính là khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng rất hiệu quả cho thương hiệu xe máy điện. Bởi khi chúng lưu thông trên đường hàng ngày sẽ giúp khách hàng "bắt gặp" và nhớ đến thương hiệu xe máy điện nhiều hơn. Lâu dần như thế thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và rất có thể chốt luôn được khách đến mua xe.

Tại sao nên quảng cáo bằng mũ bảo hiểm

Chiếc mũ bảo hiểm đã trở thành công cụ không thể hoàn hảo hơn cho các doanh nghiệp trong cuộc chạy đua quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, chủ nhà hàng, quán ăn,... nên lựa chọn mũ bảo hiểm để quảng cáo:

- Chi phí thấp, hiệu quả lâu dài: Bạn chỉ mất vài chục đến hơn trăm nghìn cho một chiếc mũ bảo hiểm có gắn logo thương hiệu nhưng lại có thể quảng cáo đến hàng chục, thậm chí vài chục năm.

- Tiếp cận được nhiều khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau: Tệp khách hàng không bị bó hẹp khi bạn sử dụng phương thức quảng cáo này. Bởi khách hàng tiềm năng lưu thông trên đường thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. 

- Tất cả các thương hiệu đều có thể sử dụng mũ bảo hiểm để quảng cáo: Không chỉ thương hiệu xe máy điện, quán cafe, karaoke mà các doanh nghiệp viễn thông, sơn... đều có thể quảng cáo bằng mũ bảo hiểm.

Có thể thấy chiếc mũ bảo hiểm in logo quà tặng xe máy điện đang phát huy công dụng vô cùng tuyệt vời, trở thành "vũ khí" bán hàng đắc lực cho doanh nghiệp xe máy điện. Đây là phương thức quảng cáo thương hiệu mà bạn không thể bỏ lỡ.

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×