ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo đèn Led Opple Việt Nam

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Sử dụng mũ bảo hiểm in logo được xem là một phương pháp marketing thương hiệu, không chỉ mang hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang giá trị ứng dụng cho khách hàng. Sự xuất hiện của mũ bảo hiểm in logo quảng cáo đèn Led Opple Việt Nam – Hình thức Maketing hoàn hảo hiện nay.

Lý do in logo quảng cáo đèn led Opple Việt Nam trên mũ bảo hiểm?

Các doanh nghiệp nên hiểu rằng, sản phẩm marketing dành tặng khách hàng chính là để người dùng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của đơn vị mình. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm tặng nên chú ý xem khách hàng có dùng nó thường xuyên hay không. Lúc này, mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng thiết yếu. Lý do in logo quảng cáo đèn led Opple Việt Nam trên mũ bảo hiểm sau:

Mũ bảo hiểm – Vật dụng bắt buộc khi tham gia giao thông

Tại khoản 2 Điều 30 Luật Giao thông đường bộ 2008, mũ bảo hiểm là vật dụng bắt buộc khi điều khiển xe mô tô hai máy, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy. Việc đội mũ bảo hiểm hàng ngày trở thành thói quen thường nhật “bất di bất dịch” đối với hầu hết mọi người. Vì thế, nhiều chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo nên ý tưởng in logo, hình ảnh hay sologan để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp thông qua chiếc mũ bảo hiểm, dành tặng khách hàng.

Mang hiệu ứng truyền thông hiệu quả

Lợi ích của các doanh nghiệp khi chọn in logo trên mũ bảo hiểm đó là hiệu quả truyền thông, hình ảnh đơn vị sẽ đi đến khắp các cung đường. Bạn không chỉ trao tặng cho khách hàng sự an toàn mà còn cho chính doanh nghiệp của mình cơ hội nhận diện, tiếp cận đến người dùng trên khắp các nẻo đường, mang lại hiệu quả truyền thông ngoài sức mong đợi.

Chi phí in logo hợp lý

So với các phương pháp truyền thông khác như quay TVC, treo băng rôn…việc in logo quảng cáo đèn Led Opple Việt Nam là hình thức phù hợp. Bởi chi phí sản xuất nón bảo hiểm lớn nên chi phí rẻ hơn, dù doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức nhỏ thì vẫn có thể làm được.

mũ bảo hiểm in logo quảng cáo đèn Led Oppe Việt Nam

Đặng Hoàng Phát – Công ty cung cấp mũ bảo hiểm uy tín

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất, gia công mũ bảo hiểm in logo uy tín với đầy đủ các tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá cả?  Đặng Hoàng Phát chính là cái tên đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.

Đặng Hoàng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối mũ bảo hiểm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên có nghiệp, tư vấn tận tâm. Chúng tôi cam kết 3 tiêu chí sau:

Như vậy, chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo đèn led Opple Việt Nam chính là sản phẩm marketing tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để in logo là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×