ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo dịch vụ du lịch

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Chúng ta đang sống trong thời đại nơi dịch vụ quảng cáo công nghệ số đang vô cùng phát triển với truyền hình, mạng xã hội, website hay những baner, tờ rơi... Nhưng cách thức quảng cáo bằng chiếc mũ bảo hiểm vẫn chiếm trọn sự tin dùng của các doanh nghiệp. Không nằm ngoài xu hướng đó, mũ bảo hiểm in logo quảng cáo dịch vụ du lịch được Công ty BestPrice Travel lựa chọn và đánh giá cao.

1. Những ưu điểm của chiếc mũ bảo hiểm in logo BestPrice Travel

Mũ bảo hiểm in logo BestPrice Travel có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Logo công ty nổi bật

Lựa chọn sắc cam nóng bỏng để in logo Công ty BestPrice Travel dễ dàng thu hút người nhìn, tạo ra dấu ấn về thương hiệu giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ chính những người tham gia giao thông vẫn ngày ngày có mặt trên khắp mọi nẻo đường.

- Chất lượng tốt, độ bền cao

Lựa chọn những chất liệu cao cấp như nhựa ABS, EPS chuyên dụng trong sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm, doanh nghiệp đã mang tới cho khách hàng công cụ chất lượng nhất, bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông. Đặc biệt với độ bền lên tới hàng chục năm, sản phẩm trở thành món quà tặng tuyệt vời mà doanh nghiệp dành đến cho khách hàng của mình.

2. Tại sao nên lựa chọn hình thức quảng cáo bằng mũ bảo hiểm? 

Tỏ rõ ưu thế vượt trội, những chiếc mũ bảo hiểm không đơn thuần là công cụ bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông mà chúng còn trở thành phương thức truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp nói chung và Công ty BestPrice Travel nói riêng. Đây là những lý do bạn nên chọn hình thức quảng cáo bằng chiếc mũ bảo hiểm thay vì những kênh truyền thông số khác:

2.1 Hiệu quả truyền thông cực kỳ lớn

Ở nước ta có tới hơn 80% người dân sử dụng xe moto, xe máy khi tham gia giao thông. Quy định buộc đội mũ bảo hiểm đối với người điều khiển các phương tiện giao thông kể trên của Chính phủ ban hành buộc những người lưu thông trên đường phải luôn mang theo những chiếc mũ bảo hiểm bên mình.

Giữa phố xa đông đúc người, một chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty cho phép thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng chính là những người cũng đang ngày ngày tham gia giao thông.

2.2 Tiết kiệm chi phí 

Để có 30 giây xuất hiện trên truyền hình, có mặt trên trang chủ của các website hay in những tờ rơi phát cho tất cả mọi người, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra mức chi phí rất lớn. Nếu duy trì thường xuyên theo tháng/năm thì con số chi phí nhân lên cực khủng. Trong khi đó quảng cáo bằng những chiếc mũ bảo hiểm chỉ mất vài chục nghìn đồng.

2.3 Xây dựng thương hiệu lâu dài và thân thiện

Một chiếc mũ bảo hiểm in logo có thể sử dụng được vài năm, chất lượng càng tốt, thời gian càng lâu. Khi mà con người đã quá dị ứng với các hình thức quảng cáo số rầm rộ bằng những phương thức kể trên thì lựa chọn cách thức truyền thông bằng mũ bảo hiểm đang gặt hái được rất nhiều thành quả, mang tới sự thân thiện và dễ chấp nhận từ khách hàng.

 Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo nói chung và của công ty dịch vụ du lịch nói riêng thực sự trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Đừng bỏ qua phương thức truyền thông rẻ tiền, hiệu quả lâu dài, hãy liên hệ Đặng Hoàng Phát để có những chiếc mũ bảo hiểm in logo chất lượng, bạn nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×