ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo ngân hàng BSH

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Đi cùng với chất lượng, mũ bảo hiểm in logo quảng cáo ngân hàng BSH còn trở thành công cụ truyền thông giúp đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Sản phẩm được ngân hàng BSH đặt hàng, dành món quà tặng để tri ân đến những khách hàng thân thiết.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm ngân hàng BSH

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo của ngân hàng BSH được khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm sau:

- Khả năng chịu va đạp tốt

Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CQR của Bộ Khoa học và Công nghệ bởi khả năng chống chịu va đập tốt, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Mọi chất liệu, các quy chuẩn sản xuất đều được lựa chọn kỹ càng và tuân thủ nghiêm ngặt quy định.

- Thông thoáng, dễ chịu

Với phần xốp mũ cùng lớp vải lót nhiều mẫu có khả năng thấm hút mồ hôi, sản phẩm giúp tạo ra sự thông thoáng cho người sử dụng. Điểm cộng nữa ở thiết kế mũ 1/2 đầu trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng phù hợp trong di chuyển nội đô hay trên những cung đường xa.

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo- Phương thức gắn kết khách hàng hiệu quả

Chẳng phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp lại chọn hình thức quảng cáo bằng những chiếc mũ bảo hiểm thay vì rất nhiều hình thức truyền thông đại chúng khác. Lý do đó là:

- Đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần khách hàng 

Phần logo thương hiệu đi kèm với những câu slogan của doanh nghiệp chính là cách thể hiện thương hiệu bằng một cách vô cùng khéo léo, đưa hình ảnh doanh nghiệp gần hơn với mọi đối tượng khách hàng, đối tác.

- Khả năng tương tác lớn

Giá trị của những chiếc nón bảo hiểm in logo nằm ở khả năng tăng cường tính tương tác, truyền thông đơn giản và rất hiệu quả với các đối tượng khách hàng. Các doanh nghiệp còn dùng sản phẩm này để gắn kết gần hơn với khách hàng bằng cách tặng nón mang thương hiệu công ty.

Đây là một ý tưởng thực sự có hiệu quả và vô cùng tiềm năng nếu các doanh nghiệp muốn củng cố, mở rộng thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Sự gắn kết ấn tượng và sâu sắc

Với cách lựa chọn những thiết kế mũ bảo hiểm in logo thương hiệu để tri ân khách hàng, các doanh nghiệp đã đạt được mục đích tăng sự gắn kết, để lại ấn tượng lâu bền và sâu sắc mà vô cùng gần gũi về hình ảnh doanh nghiệp trong ký ức của khách hàng.

Khi quảng cáo trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp phát triển, tăng doanh thu ở mức cực đại thì những chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo ngân hàng BSH như thế này là một lựa chọn thông minh và mang tính lâu dài mà mọi công ty nên cập nhật.

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×