ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thực phẩm

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Trong thời đại quảng cáo lên ngôi, tất cả các ngành hàng nếu muốn tăng lượng tiêu thụ, được khách hàng biết đến và tiếp cận nhiều hơn thì chắc chắn không thể xem nhẹ vấn đề này, đặc biệt là ngành thực phẩm. Bên cạnh các hình thức quảng cáo đã quá quen thuộc nhưng tốn kém chi phí, Công ty cổ phần thực phẩm Bologo đã lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thực phẩm để truyền thông thương hiệu với tài chính đầu tư tối giản nhất nhưng hiệu quả lớn và lâu dài hơn.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Bologo

Không phải ngẫu nhiên, những chiếc mũ bảo hiểm in logo lại được Bologo lựa chọn trong chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình. Đó là bởi những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm:

- Thiết kế ưu việt, tạo ấn tượng tốt

Mũ bảo hiểm với thiết kế ½ đầu ưu việt, khả năng di chuyển linh hoạt trong bất kỳ vùng địa lý nào, từ nội đô đến ngoại thành hay di chuyển quãng đường xa. Màu logo thương hiệu nổi bật trên nền trắng, dễ thu hút và tạo được ấn tượng đối với người nhìn.

- Công nghệ sản xuất thông minh, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận CQR đủ điều kiện an toàn khi tham gia giao thông. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, các chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực tốt, bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

In logo trên mũ bảo hiểm- "nước cờ" đón đầu cơ hội

So với những hình thức quảng cáo mang tính đại chúng trong thời kỳ công nghệ cập nhật liên tục như hiện nay là: Truyền hình, website, báo đài, mạng xã hội; việc in logo thương hiệu trên những chiếc mũ bảo hiểm nghe thì có vẻ "lạc hậu" nhưng nếu so sánh giá trị mà chúng mang đến, chắc chắn doanh nghiệp sẽ vô cùng hài lòng với "nước cờ" đón đầu cơ hội này.

- Chi phí quảng cáo cực kỳ rẻ

Một chiếc mũ bảo hiểm có in logo quảng cáo nếu lưu thông trên đường có thể tiếp cận hàng nghìn người tham gia giao thông mỗi ngày, tính tỉ lệ khách hàng biết đến và tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp với số tiền vài chục nghìn bỏ ra để đặt hàng sản xuất chiếc mũ đúng là vô cùng tiết kiệm.

- Món quà thiết thực với khách hàng

Đặt mũ bảo hiểm in logo thương hiệu và tặng khách hàng của mình. Cách làm tưởng chừng tốn kém nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Với phương tiện lưu thông chính là xe máy như hiện nay, chiếc mũ bảo hiểm trở thành món quà tặng thiết thực và ý nghĩa với rất nhiều khách hàng, họ cảm thấy thích thú khi nhận chúng và gián tiếp trở thành người quảng bá thương hiệu miễn phí cho doanh nghiệp của bạn khi đội chúng lưu thông trên đường hàng ngày.

- Dễ dàng đặt hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng sản xuất nhận gia công mũ bảo hiểm theo yêu cầu, đáp ứng được mọi mong muốn của các doanh nghiệp. Bất kể ngành nghề nào cũng có thể lựa chọn hình thức quảng cáo bằng những chiếc mũ bảo hiểm thông dụng này.

Không thể phủ nhận rằng nhờ những mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thực phẩm mà thương hiệu Công ty thực phẩm Bologo đã được khách hàng biết đến nhiều hơn. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm phương thức truyền thông hiệu quả, đừng bỏ qua “vũ khí lợi hại” là những chiếc mũ bảo hiểm nhé.
 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×