ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Ranee

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Ranee được sản xuất bởi Đặng Hoàng Phát mang tới cho doanh nghiệp hiệu quả truyền thông lớn. Đặc biệt hơn khi dành món quà tặng này đến với khách hàng, thương hiệu Ranee còn trao gửi công cụ hoàn hảo để bảo vệ an toàn cho mọi người khi lưu thông trên đường.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Ranee

- Màu sắc nổi bật, thu hút

Màu đỏ dùng trong thiết kế chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu Ranee vô cùng nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý từ người lưu thông trên đường và nếu cứ lặp đi lặp lại hình ảnh ấy thì chắc chắn hiệu quả truyền thông mang lại cho doanh nghiệp này là vô cùng lớn.

- Món quà tặng thiết thực

Mũ bảo hiểm luôn luôn cần thiết đối với mỗi người khi lưu thông trên đường, chúng không chỉ là "vật dụng" bắt buộc mà nhà nước quy định trang bị đối với người tham gia giao thông mà chúng chính là "bảo bối" bảo vệ an toàn tối đa tính mạng. Đây được xem là món quà thiết thực nhất mà doanh nghiệp dành tặng đến khách hàng của mình.

- Chi phí thấp

Chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Ranee chỉ có giá từ vài chục- hơn 100 nghìn đồng, nếu so sánh với những món quà tặng hay hình thức quảng bá truyền thông khác thì chi phí của chúng thấp hơn rất nhiều. Đây là bài toán "hời" mà doanh nghiệp có được.

Đặt In mũ bảo hiểm giá rẻ tại Đặng Hoàng Phát

Đặng Hoàng Phát được biết đến là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm uy tín nhất hiện nay. Là đối tác của các thương hiệu, nhãn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc: Bảo Việt, Agribank,Cozy, Honda, Hkbike, Trung Thành, Thiên Long, Hòa phát, Batdongsan.com,.. 

Bất cứ chiến dịch marketing nào cũng mong muốn truyền tải hình ảnh thông điệp tốt đẹp nhất của doanh nghiệp đến khách hàng của mình và lại muốn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Vậy bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Đặng Hoàng Phát để in mũ bảo hiểm giá rẻ, chúng tôi cam kết sản xuất mũ bảo hiểm chuẩn thiết kế, chuẩn chất lượng, giao hàng đúng thời hạn đã thoả thuận.

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Ranee chính là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, mang lại cho khách hàng của mình món quà ý nghĩa, thiết thực với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn đang có nhu cầu trên thì hãy nghĩ đến việc lựa chọn hình thức này nhé.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×