ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo trung tâm Anh Ngữ

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Bên cạnh những phương thức quảng cáo đã phổ biến như truyền hình, website, facebook, youtube... thì in tên thương hiệu trên những chiếc mũ bảo hiểm đang tạo ra xu hướng được nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, người buôn bán, kinh doanh,... ưa chuộng. Không bỏ lỡ cơ hội quảng cáo giá rẻ này trung tâm Anh ngữ cũng đã đặt hàng Đặng Hoàng Phát sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu.

Đặc điểm nổi bật của chiếc nón bảo hiểm quảng cáo

Độ bền lâu dài với thời gian

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu chất lượng, chiếc mũ bảo hiểm này mang đến độ bền lâu dài, thách thức mọi điều kiện thời tiết (mưa, nắng). Khách hàng có thể sử dụng chúng hàng chục năm mà không lo hư hỏng.

Thiết kế thông minh, bảo vệ an toàn cho vùng đầu

Khả năng chịu lực đồng đều với thiết kế thông minh ôm khít phần đầu của chiếc mũ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, mũ còn có ưu điểm khóa dễ tháo, dễ gài, không bị tuột khi đang sử dụng.

Thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo linh hoạt với mọi thương hiệu

Mọi thương hiệu đều có thể lựa chọn phương thức quảng cáo trên những chiếc mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm in logo giúp cho khách hàng nhận biết được doanh nghiệp, để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Thông qua việc in logo lên mũ bảo hiểm, sự tò mò và khám phá của khách hàng tăng cao, từ đó thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và lan tỏa rộng rãi đến khách hàng.

Bên cạnh đó, đây cũng cộng cụ giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm lý của doanh nghiệp với khách hàng. Đó là những tác dụng vô vùng quan trọng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mũ bảo hiểm quảng cáo trong hoạt động của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng với lựa chọn làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại Đặng Hoàng Phat ngay bây giờ. Đặng Hoàng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với công dụng quảng cáo vô cùng tuyệt vời thông qua những chiếc logo thương hiệu in trên mũ.

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×