ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm xăng dầu PETROLIMEX

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Mũ bảo hiểm xăng dầu PETROLIMEX vừa giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông vừa đảm bảo yếu tố thời trang. Đặc biệt, sản phẩm có kích thước vừa vặn, dây đeo có thể điều chỉnh, các bộ phận có thể thay thế rất tiện lợi. Vì thế, chiếc mũ bảo hiểm này đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cùng khám phá những đặc điểm nổi bật về mũ bảo hiểm này nhé!

Đặc điểm của mũ bảo hiểm PETROLIMEX

Mũ bảo hiểm xăng dầu PETROLIMEX đến từ thương hiệu Đặng Hoàng Phát vô cùng ấn tượng với những đặc điểm riêng biệt như sau:

Thiết kế tone màu vàng cam nổi bật

Đây là đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận diện chiếc mũ bảo hiểm xăng dầu PETROLIMEX. Theo đó, màu vàng cam vốn dĩ là màu biểu tượng của hãng xăng dầu PETROLIMEX nên những chiếc mũ bảo hiểm màu này có thể giúp khách hàng dễ nhận diện, ghi nhớ hơn.

Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CQR của Bộ Khoa học và Công nghệ

Toàn bộ vỏ mũ sản xuất từ loại nhự cao cấp: ABS, EPS, tăng khả năng hấp thu xung đột, giảm thiểu tối đa các va chạm xảy ra khi tham gia giao thông, bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng. Không chỉ có vậy, dây quai mũ chắc chắn, không xô lệch, dễ điều chỉnh cho vừa vùng đầu, không gây cảm giác chật chội khó chịu

Thiết kế 1/2 đầu gọn nhẹ

Cũng giống đa số các mẫu mũ bảo hiểm sử dụng hiện nay trên thị trường, mũ bảo hiểm PETROLIMEX được thiết kế 1/2 đầu vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn, khách hàng có thể mang theo đi bất kỳ nơi nào. Đồng thời, khi không sử dụng cũng dễ dàng cất gọn ngăn nắp ở trong cốp xe.

Những lưu ý khi sử dụng mũ bảo hiểm

Không thể phủ nhận chiếc mũ bảo hiểm  xăng dầu PETROLIMEX  đang mang lại công dụng bảo vệ tuyệt vời đối với vùng đầu khi lưu thông. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả bảo vệ đầu hơn nữa, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

- Không để mũ va đập mạnh với vật cứng hoặc làm rơi mũ xuống nền cứng, điều này sẽ làm giảm độ cứng và chống va đập của mũ

- Phải sử dụng loại mũ có cỡ phù hợp với cỡ đầu của mình, vì như vậy mũ mới có thể bảo vệ được cho người đội.

- Khi đội mũ, quai đeo phải được cài khoá cẩn thận và điều chỉnh độ căng chặt phù hợp với người đội để tránh cho mũ không bị văng ra khỏi đầu khi gặp tai nạn.

Với sản phẩm mũ bảo hiểm xăng dầu PETROLIMEX, doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín, tiếp cận được nhiều đối tác, khách hàng hơn. Nếu bạn cần một chiến dịch truyền thông quy mô nhưng tiết kiệm chi phí thì áp dụng ngay cách làm của hãng xăng dầu này nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×