ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm Công Đoàn CHANG YANG Việt Nam  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Không chỉ là vật dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày, “Mũ bảo hiểm” còn là sản phẩm có giá trị quảng cáo lớn. Thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ, cam kết chất lượng, mũ bảo hiểm Công Đoàn CHANG YANG Việt Nam là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đặc điểm mũ bảo hiểm công đoàn CHANG YANG Việt Nam

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Nhiều người khi tham gia giao thông ngại đội mũ bảo hiểm vì kích cỡ cồng kềnh, trọng lượng nặng. Tuy nhiên, chiếc mũ bảo hiểm công đoàn CHANG YANG Việt Nam có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên.

Thiết kế mũ bảo hiểm nhỏ gọn, thời trang không chỉ giúp người đội thoải mái mà còn tạo ra xu hướng thời trang cho người đội. Hơn nữa với thiết kế nửa kính trùm đầu, giúp bạn che chắn bụi dễ dàng.

Chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Chiếc mũ bảo hiểm công đoàn CHANG YANG Việt Nam được sản xuất bởi Đặng Hoàng Phát, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn toàn CQR, chống va đập mạnh, bảo vệ vùng đầu hiệu quả.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có giá thành cạnh tranh chỉ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng/sản phẩm, các doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm này làm quà tặng là khá hợp lý.

Đưa thương hiệu đến gần với khách hàng

Ngoài ra, chiếc mũ bảo hiểm có in logo công đoàn CHANG YANG còn là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Thay vì phải quảng cáo qua truyền hình, báo đài… Đôi khi những điều đơn giản lại tạo nên giá trị to lớn và chiếc mũ bảo hiểm này là minh chứng chuẩn xác nhất.

mũ bảo hiểm Công Đoàn CHANG YANG Việt Nam

Đặng Hoàng Phát – Địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm uy tín nhất

Đặt mũ bảo hiểm in logo tại Đặng Hoàng Phát, khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn các sản phẩm đa dạng từ mũ bảo hiểm 1/2 đầu, mũ bảo hiểm 3/4 đầu….phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Với chiến lược quảng bá thông minh qua chiếc mũ bảo hiểm Công Đoàn CHANG YANG Việt Nam, Đặng Hoàng Phát mang đến cho khách hàng “vũ khí lợi hại” để truyền thông, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người sử dụng.

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×