ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Thiết kế mũ bảo hiểm in logo quảng cáo salon tóc

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Khi dịch vụ quảng cáo bằng những chiếc mũ bảo hiểm lên ngôi, lan tỏa và đưa thương hiệu của các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn... đến gần hơn với khách hàng thì thiết kế mũ bảo hiểm in logo quảng cáo salon tóc của thương hiệu Academy LouLee cũng không bỏ lỡ cơ hội này.

 

Ưu điểm của mũ bảo hiểm in logo salon tóc

Sản phẩm mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu salon tóc Academy LouLee, có nhiều ưu điểm nổi bật mà khi chủ tiệm lựa chọn tặng cho khách hàng của mình, họ sẽ vô cùng hài lòng.

- Sản phẩm chất lượng tốt

Tất cả các bộ phận cấu thành nên sản phẩm đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định của bộ Khoa học công nghệ từ vỏ mũ, lớp vải lót, dây quai mũ, khóa mũ... đều được tính toán và sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. 

- Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế mũ bảo hiểm 1/2 đầu, cùng khả năng chịu lực đồng đều, mang lại vật dụng bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Lựa chọn quà tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng của mình, quả thực là một món quà vô cùng ý nghĩa đó.

                                              

                                                                                          (  Logo Điểm nhấn trong truyền thông)

Những chiếc mũ bảo hiểm in logo salon tóc là dịch vụ quảng cáo có khả năng thu hút của xã hội vào tiệm cắt tóc của bạn. Đây là điểm cộng của khách hàng dành cho tiệm tóc, chúng cho thấy tính chuyên nghiệp người làm kinh doanh. Đó là những điểm nhấn vô cùng quan trọng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu của salon tóc.

Chiếc mũ bảo hiểm như thế nào thì đạt tiêu chuẩn CQR

Tiêu chuẩn CQR được quy định bởi Bộ Khoa học và Công nghệ để đánh giá chất lượng của mũ bảo hiểm. Theo đó, một chiếc mũ tốt, phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

- Cấu tạo của mũ bảo hiểm

 Mũ phải đảm bảo có đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

+ Mũ phải được chế tạo bằng vật liệu không độc, không dị ứng hoặc gây khó chịu trên tóc và da cho người sử dụng. Vật liệu phải đảm bảo tính chịu nhiệt, chịu thời tiết và bền theo thời gian.

+ Mũ phải có bề mặt nhẵn, không có vết nứt hoặc cạnh sắc. Kích thước và hình dáng của mũ che chắn được phạm vi từ cổ trở lên, phải chịu được va đập và hấp thụ xung động, chịu được thử nghiệm độ bền đâm xuyên. Góc nhìn bên phải và trái của mũ không được nhỏ hơn 105 độ.

+ Đối với mũ bảo hiểm có lưỡi trai mềm gắn liền vỏ mũ (kết liền) hoặc lưỡi trai rời tháo lắp được (kết rời), độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ mũ đến điểm dài nhất của lưỡi trai không quá 70mm. 

                                                  
                                                                            ( Mũ phải được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR)

Dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

+ Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất;

+ Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

+ Mỗi mũ phải được bao gói bằng hai lớp, bên trong là bao chất dẻo hoặc vật liệu chống ẩm, bên ngoài là hộp bằng giấy cứng có ghi các nhãn hiệu cần thiết.

Thiết kế mũ bảo hiểm in logo quảng cáo salon tóc là phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả mà chủ tiệm tóc đã và đang lựa chọn vô cùng đúng đắn để đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với đông đảo khách hàng.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×