ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo Ngân hàng Viet A Bank

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm in logo Ngân hàng  Viet A Bank được sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Đặng Hoàng Phát, mang tới cho quý khách hàng món quà tặng thiết thực. Đồng thời, đây được xem là lựa chọn truyền thông ưu việt, tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp thông thái đã không bỏ lỡ.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Viet A Bank

- Thiết kế thông minh, khả năng chịu lực cao

Chức năng chính của chiếc mũ bảo hiểm đó chính là bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. Và sản phẩm in logo thương hiệu Viet A Bank này với thiết kể thông minh, đạt tiêu chuẩn chất lượng CQR cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, có khả năng chịu lực cao, đồng đều, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

- Trọng lượng nhẹ, thông thoáng

Khi đội mũ bảo hiểm, chưa biết chất lượng của sản phẩm ra sao nhưng cảm giác nặng nề, bí bách thường khiến cho người dùng không muốn sử dụng chúng. Với mũ bảo hiểm chất lượng, thiết kế 1/2 đầu trọng lượng nhẹ, cấu tạo lớp vải lót thông thoáng, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi đội chúng lên đầu. 

- Hiệu quả truyền thông lớn

Nắm bắt xu hướng in mũ bảo hiểm Hà Nội với logo, thông tin công ty để làm truyền thông, quảng cáo thương hiệu, ngân hàng Viet A Bank đã lựa chọn những chiếc mũ sản xuất bởi Đặng Hoàng Phát để thực hiện mục đích này và hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Đặt in mũ bảo hiểm chất lượng Hà Nội ở địa chỉ nào?

Đa số các loại nón bảo hiểm trên thị trường là mặt hàng chất lượng kém, không đảm bảo quy chuẩn an toàn về mặt kỹ thuật mà chỉ đẹp về hình thức. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn nên tìm đến Đặng Hoàng Phát để sở hữu các sản phẩm mũ bảo hiểm tốt nhất, an toàn.

Đặng Hoàng Phát chuyên sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu, in mũ bảo hiểm với đường in rõ ràng, sắc nét, đảm bảo hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất với giá thành cạnh tranh, phù hợp nhất trên thị trường. Mọi sản phẩm mũ bảo hiểm của công ty Đặng Hoàng Phát đều đạt tiêu chuẩn chống chịu lực theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người đội.

Mũ bảo hiểm in logo Ngân hàng Viet A Bank là công cụ truyền thông hiệu quả và là món quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng đến cho khách hàng của mình. Mọi nhu cầu về mũ nón bảo hiểm, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu "công cụ" hoàn hảo nhất để đạt được mục đích của mình nhé.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×