ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Điện Máy Xuyên Liên

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Giữa đường phố có vô số các banner, áp phích, biển bảng, kênh quảng cáo... thì chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Điện Máy Xuyên Liên đang tạo ra một nét riêng độc đáo, thu hút được sự chú ý của người đi đường và mang đến giải pháp marketing hiệu quả cho thương hiệu điện máy này.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Điện máy Xuyên Liên

- Thiết kế 1/2 đầu nhỏ gọn

Khi di chuyển trong nội thành người tham gia giao thông có xu hướng lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế nhỏ gọn để sử dụng. Và khi thương hiệu điện máy tặng món quà là những chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế 1/2 đầu gọn, nhẹ này chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng.

- Hiệu quả bảo vệ an toàn cao

Bên cạnh ưu điểm về thiết kế thì chiếc mũ bảo hiểm này cũng mang lại hiệu quả bảo vệ an toàn rất lớn cho người sử dụng. Sản phẩm được nhà sản xuất tạo ra theo tiêu chuẩn CQR của Bộ Khoa học Công nghệ, từ các bộ phận gáo mũ, lớp xốp, lớp vải lót bên trong, dây quai mũ... đảm bảo người dùng thực sự có thể yên tâm khi đội chúng lưu thông trên đường.

- Hiệu quả truyền thông lớn

Hiện nay trên đường phố hầu hết là ai cũng đi xe máy, mô tô và đều đội mũ bảo hiểm. Khi khách hàng đeo mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu doanh nghiệp điện máy Xuyên Liên thì dù dừng đèn đỏ hay không thì đập vào mắt người đi đường sẽ là thông điệp, là thương hiệu của bạn. Do đó, mũ bảo hiểm quảng cáo là món quà tặng doanh nghiệp sẽ được dùng thường xuyên nhất, thiết thực nhất, mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với nhiều người nhất.

Tại sao chiến lược quảng cáo bằng mũ bảo hiểm in logo thương hiệu được lựa chọn nhiều đến thế?

So với các hình thức quảng cáo thương hiệu khác thì quảng cáo mũ bảo hiểm được lựa chọn nhiều hơn cả. Lý do là bởi vì:

- Chi phí cho đặt hàng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo không hề đắt. Bạn có thể nói là rất rẻ nếu so với tính hiệu quả tiếp cận truyền thông của nó nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng, kể cả doanh nghiệp nhỏ.

- Mũ bảo hiểm là vật dụng thiết thực, gần gũi với mọi người. Chỉ cần sản phẩm mũ bảo hiểm của bạn tốt so với thị trường là được. Vừa có mũ đội đẹp, màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đẹp, lại an toàn thì hầu hết ai cũng thích đeo mũ bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

- Quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh trên mũ bảo hiểm không gây khó chịu, phiền phức như các loại hình tiếp thị khác như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo đài, banner quảng cáo trên website, …

- Bất cứ ngành nghề, sản phẩm nào cũng đều có thể in logo nón bảo hiểm theo yêu cầu mà không có những trường hợp không phù hợp. Ngoài hình ảnh logo, slogan, bạn còn có thể chèn thêm địa chỉ website của công ty. Vì thế, hình thức marketing này phù hợp với mọi doanh nghiệp bất kể ngành nghề.

Tại sao bạn không lựa chọn mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Điện Máy Xuyên Liên giống như doanh nghiệp này để đạt được hiệu quả tiếp thị, quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi khách hàng cùng chi phí rẻ nhất? Hãy cân nhắc và quyết định ngay nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×