ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Karaoke

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Bên cạnh tác dụng bảo vệ an toàn cho phần đầu của khách hàng, những chiếc mũ bảo hiểm ngày nay còn được nhiều thương hiệu sử dụng làm công cụ quảng cáo vừa rẻ tiền, vừa mang lại hiệu quả cao. Trong đó chiếc mũ bảo hiểm in logo quảng cáo karaoke là sản phẩm điển hình. Thông qua logo được gắn trên chiếc mũ bảo hiểm, thương hiệu có thể dễ dàng quảng bá và tiếp cận đông đảo khách hàng.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm in logo karaoke

Lý do khách hàng nên lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cá o có gắn logo karaoke là vì:

Phương thức quảng cáo thương hiệu rẻ tiền 

Để đăng quảng cáo trên các kênh thông tin như báo chí, website, mạng xã hội (facebook, youtube...) những người làm chủ quán karaoke có thể phải bỏ hàng chục, hàng trăm triệu đồng, thậm chí con số có thể nhiều hơn nếu thực hiện truyền thông liên tục trong thời gian dài. Thế nhưng với cách quảng bá thương hiệu thông qua những chiếc mũ bảo hiểm in logo, chủ quán karaoke có thể tiết kiệm ngân sách đáng kể với chiến dịch truyền thông lâu dài lên tới vài chục năm với hiệu quả "ngoài sức tưởng tượng".

Thiết kế trẻ trung, năng động

Để phù hợp với số đông khách hàng, nhóm đ ối tượng tiềm năng của  loại hình kinh doanh karaoke, nhà sản xuất đã lựa chọn những chiếc mũ kiểu dáng lưỡi trai trẻ trung, thời thượng. Bên cạnh đó, mũ có thiết kế kèm dây quay bền chắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Một chiếc mũ vừa đẹp, vừa an toàn, tội gì không sử dụng phải không? 

Quy trình in logo lên mũ bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng tại Đặng Hoàng Phát 

Khách hàng là các doanh nghiệp, chủ quán cafe, karaoke, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đang đau đầu tìm kiếm phương thức quảng cáo với chi phí hợp lý, hiệu quả rộng rãi hãy liên hệ ngay với Đặng Hoàng Phát. 

Với giải pháp quảng cáo "sáng tạo, hiệu quả" , Đặng Hoàng Phát cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý.

Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ với Đặng Hoàng Phát, cung cấp các thông tin như kiểu dáng mũ bảo hiểm, màu sắc, logo, thông tin khác cần in lên mũ. Thiết kế, sản xuất, vận chuyển tất cả có Đặng Hoàng Phát lo liệu.

Hãy là nhà kinh doanh thông thái, lựa chọn phương thức quảng cáo ưu việt để đưa thương hiệu của mình phổ cập rộng rãi đến đông đảo khách hàng bằng những chiếc mũ bảo hiểm in logo tại Đặng Hoàng Phát.  

  

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×