ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị âm thanh VinaKTV

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị âm thanh VinaKTV đã và đang trở thành một trong những giải pháp marketing toàn diện mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng cho doanh nghiệp. Cách quảng cáo gián tiếp thông qua việc in logo trên mũ bảo hiểm quà tặng không chỉ mang tính thực tiễn đối với khách hàng mà còn mang tính tối ưu hóa chi phí đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: 

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị điện

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo hãng sơn Nano one

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng Prudential

Ưu điểm của mũ bảo hiểm VinaKTV 

- Đạt tiêu chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ

Mũ bảo hiểm VinaKTV có thể chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, đồng thời hấp thụ xung động hiệu quả. Bề mặt mũ nhẵn, không có các cạnh sắc, đảm bảo chức năng của sản phẩm, bảo vệ tốt cho phần đầu của người dùng nếu như xảy ra các va chạm ngoài ý muốn. 

- Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Bất cứ một sản phẩm nào, khi đã được dùng như một món quà quảng cáo, pr thương hiệu thì phải đáp ứng được vấn đề tạo nên đặc trưng riêng của doanh nghiệp trên sản phẩm và chiếc mũ này cũng không ngoại lệ. Với thiết kế kiểu dáng bắt mắt và màu sắc đặc trắng, xanh đặc trưng của thương hiệu, việc tích hợp logo, slogan linh hoạt cũng gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

- Giá thành hợp lý

Giá thành để sản xuất mũ bảo hiểm in logo quảng cáo rất rẻ, so với các hình thức pr thương hiệu khác như quảng cáo trên bào đài, mạng xã hội, đặt biển bảng, màn hình LED quảng cáo thì chi phí in logo VinaKTV thấp hơn nhiều. 

Lựa chọn xưởng gia công mũ bảo hiểm in logo Đặng Hoàng Phát

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Đặng Hoàng Phát  đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi tìm đến với dịch vụ gia công nón bảo hiểm tại đơn vị.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức liên hệ trực tiếp (tại công ty) hoặc liên hệ trực tuyến (qua số hotline). Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tư vấn, giải đáp, cung cấp những thông tin liên quan cũng như chính sách giá tại đơn vị.

Đặc biệt, chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành tại Đặng Hoàng Phát sẽ được cam kết tuyệt đối dù khách hàng liên hệ thông qua hình thức nào. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi đặt mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi với những đơn hàng số lượng lớn.

Đừng bỏ qua phương thức truyền thông hiệu quả bằng việc lựa chọn Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị âm thanh VinaKTV làm món quà tặng thiết thực cho khách hàng, đồng thời mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với tất cả mọi người.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×