ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị điện

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Trong số rất nhiều các phương thức quảng cáo thương hiệu đang được áp dụng hiện nay thì những chiếc mũ in logo được nhiều ngành, nghề ưa chuộng hơn cả. Và mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị điện của lĩnh vực điện năng cũng không bỏ qua phương thức này.

Xem thêm:

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng Prudential

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo hãng sơn Nano one

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị âm thanh VinaKTV

Ưu điểm của mũ bảo hiểm thiết bị điện

Khi lưu thông trên đường, nếu để ý bạn sẽ thấy những chiếc mũ bảo hiểm có in logo của ngành này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Sản phẩm mũ bảo hiểm có những ưu điểm kể đến như sau:

- Giá trị ứng dụng cao

Mũ bảo hiểm không chỉ là vật dụng đơn thuần, chúng còn mang tới giá trị ứng dụng cao trong đời sống của con người, nhất là khi có tới 90% phương tiện lưu thông trên đường là xe máy và nhà nước ta đã có quy định bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm để bảo vệ sự an toàn của tính mạng. Nhờ cấu tạo chắc chắn của chiếc mũ bảo hiểm theo quy chuẩn công nghệ CQR mà người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia giao thông.

- Đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi khách hàng

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị điện với các thông tin cung cấp trên mũ cùng những đường in sắc nét dễ dàng tạo ra được sức thu hút đối với người đối diện khi chúng được đội lưu thông trên đường. Sự lặp đi lặp lại của hình ảnh này sẽ có tác dụng đưa thương hiệu đến gần hơn đối với tất cả mọi khách hàng.

- Thiết kế kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ

Mũ bảo hiểm thiết kế 1/2 đầu với các chất liệu cao cấp, cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau, có khả năng chịu lực đồng đều nhưng vẫn đảm bảo được tính gọn nhẹ, thời trang cho người đội luôn cảm thấy thoải mái, đẹp xinh.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm in logo quảng cáo 

Mũ bảo hiểm Đặng Hoàng Phát tự hào trở thành đối tác chiến lược, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu gia công mũ bảo hiểm in logo quảng cáo.

- Quy trình sản xuất, gia công nón bảo hiểm tại đơn vị chúng tôi được triển khai bài bàn, khoa học, đi theo những công đoạn nhất định. Điều này góp phần đảm bảo cho chất lượng nón luôn đáp ứng đúng yêu cầu từ phía khách hàng đặt ra.

- Đội ngũ nhân viên gia công, sản xuất tại đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Vì thế, ngay từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm cuối cùng, chúng tôi đều đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng chất lượng, kiểu mẫu đề ra.

- Giá thành gia công mũ bảo hiểm in logo giá rẻ tại Đặng Hoàng Phát rất cạnh tranh, tương xứng với chất lượng. Theo đó, mức giá được đưa ra dựa trên việc cân đối giữa nhiều tiêu chí, đảm bảo mang đến tính kinh tế nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật, mũ bảo hiểm in logo quảng cáo thiết bị điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, là sản phẩm thiết thực trong việc bảo vệ sự an toàn cho người đội, đồng thời quảng bá thương hiệu, hiệu quả nhất.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×