ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáoTopcake

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu để quảng cáo không còn là phương thức xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Cách thức truyền thông này đang mang lại hiệu quả vượt trội, có tính lâu bền so với những cách quảng cáo khác. Và mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Topcake cũng là một trong những lựa chọn thông minh, nắm bắt kịp xu hướng của doanh nghiệp này.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Topcake

- Thiết kế thời trang, năng động

Đội mũ bảo hiểm không còn là sự khó chịu của người dùng nữa mà chúng trở thành phụ kiện thời trang, thể hiện cá tính và sự năng động của chủ sở hữu. Khi phương tiện giao thông bằng xe máy đang ngày càng phổ biến thì chiếc mũ bảo hiểm in logo Topcake với màu hồng nổi bật sẽ trở thành người "bạn đồng hành" xây dựng được hình ảnh của người đội.

- Đem đến hiệu quả vượt trội về marketing

Khi bạn doanh nghiệp đặt in logo thương hiệu trên mũ bảo hiểm và dành tặng đến cho khách hàng, những người đang từng ngày lưu thông trên đường, thì với tần suất xuất hiện dày đặc, người đối diện có thể nhận diện được thương hiệu của bạn, ghi nhờ trong đầu và cứ thế ngày qua ngày, chiếc mũ bảo hiểm giúp đem lại hiệu quả marketing vô cùng lớn.

- Chi phí thấp

Hiện nay chi phí làm mũ bảo hiểm in logo Topcake để quảng bá thương hiệu được xem là giải pháp truyền thông tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các hình thức quảng cáo trên tivi, báo đài, mạng xã hội… Topcake chỉ cần tiêu tốn vài chục ngàn thì đã có được một chiếc mũ bảo hiểm in logo vô cùng chất lượng để làm quà tặng, quảng cáo thương hiệu hiệu quả rồi.

Những lưu ý khi chọn nón bảo hiểm in logo quảng cáo

- Chất lượng nón bảo hiểm quà tặng

Trong suy nghĩ của đại đa phần người tiêu dùng thì quà tặng thường là hàng kém chất lượng. Vì thế người ta thường không hứng thú nhiều với quà tặng. Cho nên, bạn cần lựa chọn công ty cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng khi tặng.

Chưa kể, mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng khi tham gia giao thông. Nó không những bảo vệ tính mạng con người mà còn đảm bảo tuân thủ pháp luật. Việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi xảy ra tai nạn.

- Thương hiệu sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

Không phải cơ sở nào cũng sản xuất nón bảo hiểm uy tín, chất lượng và hợp ý doanh nghiệp. Thực tế, đã có không ít người lựa chọn phải mũ bảo hiểm kém chất lượng rồi dẫn đến những nguy hiểm khi tai nạn xảy ra mà không hề hay biết. Cho nên, điều tiếp theo doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn nón bảo hiểm tặng khách hàng đó là thương hiệu của công ty sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo. Thương hiệu chính là bằng chứng tin cậy để tạo nên sự an tâm cho khách hàng.

- Chính sách bảo hành, đổi trả hàng rõ ràng

Chính sách bảo hành, đổi trà hàng là vấn đề  mà bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là những chính sách quan trọng. Để theo dõi và kiểm tra được chất lượng của nón bảo hiểm. Thực tế, có không ít cở sở sản xuất, kinh doanh đã không quan tâm. Và thực hiện không đầy đủ những chính sách bảo hành cho khách hàng. 

Chắc chắn với những chiếc Mũ bảo hiểm in logo quảng cáoTopcake, khách hàng của doanh nghiệp đã có được món quà tặng vô cùng chất lượng và ý nghĩa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có được kênh quảng cáo, truyền thông thương hiệu, hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×