ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo xe máy điện Hkbike

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm in logo xe máy điện Hkbike có chất lượng tốt, được sản xuất bởi Đặng Hoàng Phát mang tới cho doanh nghiệp công cụ hoàn hảo để truyền thông thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu xe máy điện đạt được lợi nhuận nhiều hơn.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm xe máy điện HKbike

- Sản phẩm có chất lượng cao

Hiểu được tầm quan trọng của chiếc mũ bảo hiểm với người tham gia giao thông, giá trị bảo vệ tính mạng cho người đội, Đặng Hoàng Phát đã tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa học Công nghệ, các bộ phận tạo nên sản phẩm được lựa chọn từ các chất liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Thiết kế màu sắc ấn tượng

Mũ bảo hiểm xe máy điện HKbike có thiết kế màu xanh lá đặc trưng của thương hiệu, tạo ra ấn tượng đối với mọi người, chỉ cần nhìn là nhận diện được hãng xe. Bên cạnh đó, thiết kế mũ bảo hiểm 1/2 đầu cũng rất gọn nhẹ, tạo thuận lợi cho người đội khi lưu thông trên đường.

- Phương thức truyền thông thương hiệu ưu việt, tiết kiệm chi phí

Khi các phương thức truyền thông bằng báo đài, mạng xã hội... gây cảm giác khó chịu cho mọi người thì quang cao mu bao hiem chính là cách thức ưu việt nhất, dễ gây được thiện cảm với khách hàng. Nhất là khi, phương tiện lưu thông chủ yếu của người Việt Nam là xe máy và cần thiết có những chiếc mũ bảo hiểm bên mình. Hơn nữa, so với hình thức truyền thông khác thì mũ bảo hiểm in logo công ty có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm nóng bảo hiểm theo yêu cầu tại Đặng Hoàng Phát?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, muốn giữ chân khách hàng thì cần các chương trình tri ân khách.

Một trong những cách hữu hiệu vừa lấy lòng khách hàng cũ, vừa có thể quảng bá hình ảnh đến khách hàng mới đó chính là tặng nón bảo hiểm cho khách hàng. Và việc in logo lên nón bảo hiểm mang lại những lợi ích sau:

- Hài lòng khách hàng cũ

Chúng tôi chắc chắn rằng, đối với một khách hàng bất kỳ nào thì cũng thích các quà tặng từ các doanh nghiệp. Đặc biệt là các món quà họ có thể sử dụng được. Mà nón bảo hiểm là loại vật dụng mà bất kỳ ai cũng cần đến. Đây là món quà được ghi nhận là mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Do đó, họ rất vui vẻ để nhận lấy.

- Hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp

Vì nón bảo hiểm là vật dụng cần thiết của mỗi người khi ra đường. Nhờ vậy, mà hình ảnh công ty sẽ được quảng bá trên khắp nẻo đường, vô hình trung sẽ được khách hàng tiềm năng để ý tới, mà các bạn không cần phải tốn thêm các chi phí quảng bá khác.

Như vậy, Mũ bảo hiểm in logo xe máy điện Hkbike đang mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu của thương hiệu, chính là lựa chọn thông thái của doanh nghiệp. Bạn hãy tham khảo phương thức này nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×