ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm quà tặng Viễn thông An Giang

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm quà tặng Viễn thông An Giang là món quà thiết thực và ý nghĩa hơn bất kỳ vật phẩm nào khác mà doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Khi xe máy là phương tiện giao thông phổ biến ở nước ta thì mũ bảo hiểm chính là vật dụng cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho quý khách hàng của doanh nghiệp viễn thông An Giang.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm quà tặng Viễn thông An Giang

- Thời hạn sử dụng lâu

Mỗi chiếc nón bảo hiểm bình thường có thể sử dụng từ 2-5 năm, khi không xảy ra những va chạm quá lớn. Độ bền này có thể là đặc điểm cực kì tối ưu mà không nhiều món quà có thể có được.

- Chi phí thấp

Với tầm giá phổ thông từ vài chục nghìn đồng, doanh nghiệp đã có thể đặt được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng và kèm theo đó là các chi phí in logo, đóng gói, chuẩn. Mũ bảo hiểm có nhiều mẫu mã, hãng để lựa chọn, bạn có thể xem xét từ mức kinh phí mình có để có lựa chọn phù hợp.

- Sản phẩm chất lượng, thiết kế nhỏ gọn

Người Việt Nam hiện tại đang sử dụng phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy, chính vì thế mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu của người. Chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty viễn thông An Giang với thiết kế 1/2 đầu, đạt tiêu chuẩn CQR, nhỏ gọn, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Lý do nên chọn nón bảo hiểm làm quà tặng 

Khách hàng là những người tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp, chính vì thế kết nối được với khách hàng nhiều hơn sẽ là tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Tặng mũ bảo hiểm cho thấy bạn quan tâm đến sự an nguy của khách hàng, thiện cảm với khách hàng về thương hiệu của bạn được nâng lên. Đồng thời món quà như mũ bảo hiểm được sử dụng thường xuyên, khách hàng sẽ nhìn thấy bạn nhiều hơn, và ghi nhớ thương hiệu cho những lần mua sắm tiếp theo.

Tuy nhiên, khi chọn nón bảo hiểm quà tặng bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, màu in bền, vì mũ bảo hiểm tiếp xúc với nhiều môi trường nắng mưa nên cần chắc chắn để không bị hiệu ứng truyền thông hụt nhé.

Mũ bảo hiểm quà tặng Viễn thông An Giang- món quà nhỏ, ý nghĩa lớn, là lựa chọn thông minh mà các doanh nghiệp đã không bỏ lỡ cơ hội để dành đến cho khách hàng của mình cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

 

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×