ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ báo hiểm quảng cáo Cozy

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ báo hiểm quảng cáo Cozy không còn xa lạ với những người tham gia giao thông. Với thiết kế chiếc mũ bảo hiểm màu xanh nhẹ nhàng, tinh tế cùng kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, khi đội chúng lưu thông trên đường, chắc chắn chủ sở hữu của chúng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tin.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Cozy

- Cấu tạo chất lượng

Mũ bảo hiểm là phụ kiện tham gia giao thông không thể thiếu của mỗi người, giúp bảo vệ sự an toàn của bản thân. Do đó khi dành món quà tặng ý nghĩa là chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Cozy, doanh nghiệp này cũng đã phải lựa chọn rất kỹ càng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm với các bộ phận cấu tạo đạt tiêu chuẩn CQR của Bộ Khoa học Công nghệ như: vỏ mũ làm từ nhựa ABS chắc chắn, xốp mũ bằng nhựa EPS chuyên dụng, lớp vải lót thông thoáng, quai mũ chắc chắn... 

- Màu sắc thời trang, bắt mắt

Để thu hút sự chú ý của người nhìn thì doanh nghiệp cũng lựa chọn màu xanh lá nổi bật trong thiết kế mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó, kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang được xem là ưu điểm nổi bật của sản phẩm, mang lại sự hài lòng khi doanh nghiệp trao tặng món quà này cho khách hàng của mình.

- Giá trị truyền thông lớn

Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo đã có mặt từ khá lâu, chi phí cho mỗi lần quảng cáo cũng cực kỳ thấp những hiệu quả truyền thông mang lại lại vô cùng lớn. Khi khách hàng của bạn đội mũ và lưu thông hằng ngày trên đường thì việc tiếp cận số đông khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nên tặng mũ bảo hiểm in logo vào những dịp nào?

Ai cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc mũ bảo hiểm. Song, con người ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm mới, đẹp mắt và ấn tượng, do đó thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp đem quà tặng nón bảo hiểm cho khách hàng chính là:

+ Thời điểm khai trương công ty, thương hiệu → Đây là lúc bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu đến những người khác.

+ Khuyến mãi nhân dịp năm mới  → Năm mới, đa phần mọi người đều thích sử dụng vật dụng mới. Đây cũng chính là thời điểm mà các doanh nghiệp thi nhau tặng quà để tri ân và chúc may mắn cho khách hàng của mình.

+ Sinh nhật khách hàng → Món quà sinh nhật khá thiết thực thể hiện sự quan tâm với khách hàng của mình. Chiếc mũ bảo hiểm quà tặng này vừa là lời chúc, vừa là lời tri ân của doanh nghiệp tới ngày đặc biệt của khách hàng, làm tăng tình cảm của họ đến thương hiệu và giúp doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng tích cực với khách hàng.

+ Khi sắp ra sản phẩm mới → Những sản phẩm đắt tiền thường đi kèm theo một món quà tặng để thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn sắp ra một sản phẩm mới thì chắc chắn, đây sẽ là thời điểm thích hợp để quảng bá bằng hình thức in logo thương hiệu và tên sản phẩm sắp ra lên mũ bảo hiểm.

Với chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo Cozy, doanh nghiệp đã và đang mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, thể hiện được sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp, ghi được dấu ấn tốt đẹp trong mục đích truyền thông, đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×