ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm quảng cáo Đại Tuấn Phát  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Giữa một xã hội ngập tràn các phương thức truyền thông như tờ rơi, banner thì chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo Đại Tuấn Phát chính là giải pháp marketing hiệu quả để cạnh tranh với đối thủ. Thiết kế mũ 1/2 đầu vô cùng gọn nhẹ, tính tiện lợi cao, cho phép khách hàng, đối tác có thể sử dụng cho mục đích bảo vệ phần đầu cũng như đảm bảo tính thời trang.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Đại Tuấn Phát

Ngày nay tại Việt Nam, đường phố hầu hết là ai cũng đi xe máy, mô tô và đều đội mũ bảo hiểm. Để tạo ra sự khác biệt và ghi nhớ thương hiệu cho những người đi đường, Đại Tuấn Phát đã lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm với những ưu điểm nổi bật sau:

- Nhận diện thương hiệu bằng 2 màu trắng đỏ

Đại Tuấn Phát lựa chọn 2 màu sắc với thiết kế nền trắng, sọc đỏ ở giữa trùng màu logo thương hiệu để khách hàng dễ nhận diện. Sản phẩm cũng được tiết chế về khâu phối màu, mang tới sự tinh tế, không quá chói nhưng vẫn đảm bảo được hiểu quả truyền thông mong muốn.

- Cấu tạo mũ chắc chắn

Bên cạnh mục đích quảng bá thương hiệu, Đại Tuấn Phát còn muốn tặng cho đối tác/khách hàng của mình một cộng cụ bảo hộ tốt nhất cho phần đầu, tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến. Cụ thể, sản phẩm được cấu thành từ các chất liệu cao cấp như nhựa ABS, EPS chuyên dụng, khả năng hấp thu xung đột tốt, chịu lực cao; dây quai mũ chắc chắn, khóa mũ dễ tháo, lớp vải lót thoáng khí... 

- Thiết kế nhỏ gọn

Một trong những ưu điểm nổi bật của mũ bảo hiểm quảng cáo Đại Tuấn Phát đó chính là sự linh động, tiện lợi. Thiết kế mũ 1/2 đầu gọn nhẹ cho phép người dùng có thể đội chúng di chuyển trên đường phố hay đường xa mà không cảm thấy khó chịu, đau đầu. 

Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo?

- Chi phí cho đặt hàng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo không hề đắt. Bạn có thể nói là rất rẻ nếu so với tính hiệu quả tiếp cận truyền thông của nó nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng, kể cả doanh nghiệp nhỏ.

- Mũ bảo hiểm là vật dụng thiết thực, gần gũi với mọi người. Chỉ cần sản phẩm mũ bảo hiểm của bạn tốt so với thị trường là được. Vừa có mũ đội đẹp, màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đẹp, lại an toàn thì hầu hết ai cũng thích đeo mũ bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

- Quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh trên mũ bảo hiểm không gây khó chịu, phiền phức như các loại hình tiếp thị khác như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo đài, banner quảng cáo trên website, …

Đừng bỏ qua phương thức quảng cáo rẻ tiền, được lòng khách hàng như chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo Đai Tuấn Phát, hãy đến ngay Đại Hoàng Phát để đặt hàng và nhận về những sản phẩm chất lượng, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa nhé!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×