ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

mũ bảo hiểm quảng cáo VIETNAM POTS

Thông tin sản phẩm:

- Nhựa ABS, EPS, PP chống đâm xuyên;

- Xốp ép nhiệt;

- Sơn 2K không bay màu;

- Dây khóa bền, chắc chắn.  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Mũ bảo hiểm quảng cáo VIETNAM POTS trở thành công cụ truyền thông rẻ tiền, hiệu quả mà Công ty bưu điện Việt Nam đã lựa chọn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, đưa doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng, tạo ra tệp khách hàng tiềm năng từ chính những người thường xuyên lưu thông trên đường.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm VIETNAM POST

Được đông đảo khách hàng đánh giá cao, mũ bảo hiểm in logo của bưu điểm Việt Nam nổi bật với những ưu điểm sau:

- Đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Không cần chi quá nhiều tài chính cho các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền hình, báo chí... Chỉ cần một chiếc mũ có in logo VIETNAM POST, bưu điện đã và đang tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu khách hàng trong cả nước. Hàng ngày, người dùng chiếc mũ này lưu thông trên đường, tâm trí của người tham gia giao thông sẽ ghi nhớ với hình ảnh lặp đi lặp lại về chiếc mũ bảo hiểm, chắc chắn một lúc nào đó, khi có nhu cầu chuyển phát hàng họ, bưu kiện... họ sẽ nhớ ngay đến địa chỉ này.

- Màu đỏ nhận diện thương hiệu dễ dàng

Màu đỏ là màu nóng, mạnh, dễ dàng ghi nhớ trong tâm trí cũng như thu hút người nhìn. Chính vì lẽ đó, thương hiệu VIETNAM POST cũng không bỏ qua sắc màu này trong thiết kế mũ bảo hiểm. Cùng với logo thương hiệu gắn trên thân mũ, chắc chắn khách hàng sẽ không quên đươc doanh nghiệp này.

- Tính tiện lợi cao

Những chiếc mũ bảo hiểm trở thành vật bất ly thân đối với người tham gia giao thông. Tuy nhiên với những thiết kế cồng kềnh, bí bách, người dùng vô cùng khó chịu và họ sẵn sàng cởi bỏ chúng ra nếu phải đội trong thời gian dài, đi quãng đường xa bất chấp vi phạm luật giao thông hay nguy hiểm của bản thân. Với chiếc mũ bảo hiểm 1/2 đầu gọn nhẹ này, người đội rất tiện lợi, dễ chịu, sẵn sàng mang chúng đi mọi lúc, mọi nơi.

Đặt làm mũ bảo hiểm in logo tại Đặng Hoàng Phát

Cũng giống như VIETNAM POST hàng trăm, hàng nghìn các doanh nghiệp hiện nay muốn đặt mũ bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu, tiếp cân khách hàng nhưng họ băn khoăn không biết chọn hãng mũ bảo hiểm uy tín, đảm bảo chất lượng? Đừng lo lắng, hãy để Đặng Hoàng Phát giúp bạn. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, Đặng Hoàng Phát sẽ giúp doanh nghiệp bạn thỏa mãn nhu cầu, cam kết đem đến những sản phẩm mũ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ khoa học Công nghệ, nhận đặt in logo doanh nghiệp với chi phí tối ưu, tốt nhất trên thị trường.

Mũ bảo hiểm VIETNAM POST đã thực hiện sứ mệnh truyền thông thương hiệu, bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông? Vậy doanh nghiệp bạn có muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn không? Nếu muốn hãy đặt xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Đặng Hoàng Phát nhé!

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×