ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện CTy điện lực

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Việc sử dụng mũ bảo hiểm in logo được xem là một phương pháp marketing thương hiệu, không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn mang giá trị ứng dụng cho khách hàng và chiếc mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện CTy điện lực đến từ Đặng Hoàng Phát là sản phẩm nổi bật.

Ưu điểm mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện Cty điện lực tại Đặng Hoàng Phát

Lợi ích của doanh nghiệp khi chọn mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện Công ty điện lực là hiệu quả truyền thông. Hình ảnh câu slogan, logo in thương hiệu sẽ theo người dùng đến từng cung đường, gần gũi và quen thuộc hơn. Vì thế, chiếc mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện Công ty điện lực sẽ mang đến món quà tặng ý nghĩa cho các đơn vị.

Tâm lý chung của mỗi người là thích nhận quà, đặc biệt là những món quà tặng mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Do đó, việc doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm in logo quà tặng Công ty điện lực tri ân cho khách hàng, đối tác hay nhân viên là lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, vì sản phẩm không cần size, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nên mọi người có thể sử dụng.

mũ bảo hiểm in logo quà tặng sự kiện CTy điện lực

So với nhiều phương pháp truyền thông khác như: TVC quảng cáo, treo băng rôn, PR quảng cáo… thì việc in logo nón bảo hiểm tích hợp quảng cáo là lựa chọn phù hợp. Bởi chi phí sản xuất với số lượng lớn dao động ở mức hợp lý, dù doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ thì vẫn có thể làm được.

Mua mũ bảo hiểm in logo sự kiện Cty Điện Lực ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm, Đặng Hoàng Phát chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, công ty còn in logo mũ bảo hiểm theo yêu cầu trở thành món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt mũ in logo sự kiện Công ty điện lực với số lượng lớn, nhanh tay gọi về số Hotline của chúng tôi để đặt hàng ngay nhé!

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×