ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo Đại Hội Phụ Nữ

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

 

Chiếc mũ bảo hiểm là vật dụng rất quen thuộc với người tham gia giao thông. Đội mũ bảo hiểm cũng là quy định bắt buộc mà Chính phủ nước ta ban hành trong điều luật giao thông. Và dựa vào yếu tố quan trọng này, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh... đã lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm có in logo để làm quà tặng, một món quà ý nghĩa mang lại nhiều giá trị to lớn, vừa giúp bảo vệ người tham gia giao thông, vừa quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Điển hình trong đó là chiếc mũ bảo hiểm in logo Đại hội Phụ nữ.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm gắn logo Đại hội Phụ nữ

Chất lượng tốt, chi phí thấp

Chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo Đại hội Phụ nữ được sản xuất bởi Doanh nghiệp Đặng Hoàng Phát mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn CQR, chiếc mũ có khả năng chống lại lực va đập mạnh, bảo vệ vùng đầu hiệu quả trong trường hợp rủi ro. Bên cạnh đó, với giá cả cạnh tranh chỉ vài chục nghìn đến hơn một trăm nghìn đồng/sản phẩm, các doanh nghiệp lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng vô cùng hợp lý.

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Rất nhiều người tham gia giao thông ngại đội mũ bảo hiểm vì kích cỡ cồng kềnh, trọng lượng nặng. Tuy nhiên, chiếc mũ logo Đại hội Phụ nữ lại có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Thiết kế mũ hình lưỡi chai nhỏ gọn, thời trang không chỉ giúp người đội thoải mái mà còn tạo ra tính thời thượng cho họ.

Đặng Hoàng Phát-  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Đặt hàng những chiếc mũ có in logo quảng cáo tại Đặng Hoàng Phát khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn với đa dạng các loại mẫu mã từ mũ bảo hiểm 1/2 đầu, mũ bảo hiểm trùm tai 3/4 đầu, mũ bảo hiểm mỏ liền...

Với chiến lược quảng bá thông minh thông qua những chiếc mũ bảo hiểm gắn logo, Đặng Hoàng Phát đã mang tới cho khách hàng "vũ khí lợi hại" để truyền thông, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng bằng phương thức thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả lâu dài.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×