ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm quà tặng Esquel Hòa Bình

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Những chiếc mũ bảo hiểm quà tặng Esquel Hòa Bình với logo thương hiệu chính là công cụ truyền thông thương hiệu, hiệu quả, chi phí thấp mà doanh nghiệp may mặc đã vận dụng trên con đường đưa doanh nghiệp mình với gần hơn với khách hàng.

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Esquel Hòa Bình

- Món quà tặng trên cả tuyệt vời

Khi tỉ lệ xe máy chiếm tới 90% các phương tiện tham gia giao thông và thực trạng tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng ở nước ta thì lựa chọn quà tặng nón bảo hiểm được xem là món quà trên cả tuyệt vời, mang ý nghĩa thiết thực lớn mà doanh nghiệp Esquel Hòa Bình dành đến cho khách hàng của mình, giúp chính họ bảo vệ sự an toàn của bản thân.

- Quảng bá thương hiệu chi phí thấp

Để bán được hàng, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng thì quảng cáo chính là cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nếu quảng cáo bằng website, facebook, truyền hình... thì chi phí vô cùng tốn kém. Thay vào đó sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu được xem là phương thức quảng bá thương hiệu rẻ tiền nhưng có sức lan tỏa cực kỳ lớn. 

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp di chuyển nội thành

Ngoài thiết kế đảm bảo các quy cách tiêu chuẩn của Bộ Khoa học và công nghệ thì chiếc mũ bảo hiểm này còn được thiết kế 1/2 đầu nhỏ gọn, kết hợp kính chắn gió phía trước, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng di chuyển nội thành phù hợp nhất.

Đặt in nó bảo hiểm theo yêu cầu uy tín tại đâu?

Khi tình hình dịch covid có nhiều chuyển biến phức tạp từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước thì hình thức mua hàng online, đặt in nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín tại Đặng Hoàng Phát là lựa chọn thông minh dành cho mọi doanh nghiệp. 

Bạn không cần phải đến tận nơi, lo ngại tiếp xúc mà có thể liên hệ Hotline: 0976 619 616 - 091 252 8086 hoặc truy cập website: https://danghoangphat.vn/ để đặt hàng, gửi những yêu cầu của mình về thông tin doanh nghiệp, logo thương hiệu... đến Đặng Hoàng Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện, gửi đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Mũ bảo hiểm quà tặng Esquel Hòa Bình được sản xuất tại Đặng Hoàng Phát- món quà ý nghĩa, thiết thực mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình, hy vọng bạn luôn được bảo vệ an toàn trên mọi nẻo đường.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×