ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ báo hiểm quảng cáo Vietnammobile

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm đạt quy chuẩn CQR của bộ khoa học công nghệ.

- Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

- Gáo MBH (vỏ mũ)  bằng nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp. Bảo hành gáo nón: 10 năm.

- Xốp MBH bằng nhựa EPS chuyên dụng: dẻo, dày, mềm, hấp thu xung động tốt.

- Lớp vải lót bằng vải nhiều mẫu, thông thoáng tốt, thoải mái khi đội.

- Dây quai mũ bền chắc, không bị đứt bởi lực kéo.

- Khóa mũ dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Để thúc đẩy doanh số bán hàng, đưa thương hiệu tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn thì sản phẩm mũ báo hiểm quảng cáo Vietnammobile được xem là lựa chọn thông minh với chi phí thấp nhất mà doanh nghiệp này đã và đang áp dụng. Bạn có muốn thử không?

Ưu điểm của mũ bảo hiểm Vietnammobile

- Kiểu dáng trẻ trung, năng động

Thiết kế mũ bảo hiểm với màu vàng cam của nhãn hàng điện thoại kết hợp kiểu dáng mũ 1/2 đầu mang tới cho người dùng sự trẻ trung, năng động. Sản phẩm tạo sự tiện lợi giúp người đội chúng dễ dàng di chuyển và thích hợp sử dụng trong khu vực nội thành.

- Thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Mũ bảo hiểm thiết kế 1/2 đầu thương hiệu Vietnammobile đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp như: vỏ mũ làm từ nhựa ABS chuyên dụng hoặc nhựa tổng hợp; xốp MBH bằng nhựa EPS; lớp vải lót thông thoáng; dây quai mỹ bền chắc; khóa mũ dễ tháo... Khi đội sản phẩm lưu thông trên đường, người dùng luôn được bảo vệ an toàn tối đa.

- Tạo ra hình thức truyền thông thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp

Rõ ràng, lựa chọn hình thức quang cao non bao hiem chi phí thấp hơn rất nhiều so với cách thức quảng cáo trên các trang mạng xã hội, tivi, báo đài... khác. Bởi giá thành của mỗi chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu chỉ từ vài chục nghìn đồng. Và chiếc mũ bảo hiểm thì liên tục xuất hiện trên đường, dễ để lại ấn tượng, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế và in logo quảng cáo thương hiệu trên mũ bảo hiểm tại Đặng Hoàng Phát

Cùng với sự phát triển rầm rộ của các hình thức quảng cáo, Đặng Hoàng Phát nhận thấy việc quảng bá thương hiệu trên mũ bảo hiểm là một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh, năng động bởi thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi trên khắp các nẻo đường, từ sáng đến tối, từ trong nhà, cơ quan ra đến ngoài phố, từ mùa mưa đến mùa nắng.

Chính vì vậy, Đặng Hoàng Phát gửi tới khách hàng dịch vụ: Thiết kế và in logo quảng cáo thương hiệu trên mũ bảo hiểm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến cùng với nhiều mẫu mã mũ để các bạn lựa chọn, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm được in ấn quảng cáo đẹp, rõ ràng, bền, giá cả cạnh tranh đảm bảo an toàn cùng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với mũ báo hiểm quảng cáo Vietnammobile nhãn hàng này có thêm một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả, thiết thực. Đồng thời, đem đến gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tới quý khách hàng.

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×