ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
ĐẶNG HOÀNG PHÁT
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
Xưởng uy tín
Chất lượng, giá rẻ
Mẫu đa dạng
Kiểu dáng đẹp

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Bibox  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí in logo, slogan trên mũ
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp
  • Giao hàng nhanh, vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm, đổi trả 7 ngày

Cập nhật xu hướng quảng cáo, truyền thông thương hiệu qua những chiếc mũ bảo hiểm, thương hiệu Bibox- Máy đọc sách hỗ trợ kho sách Việt đã lựa chọn Đặng Hoàng Phát để đặt hàng sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Bibox dành tặng đến mọi khách hàng thân thiết.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Bibox

Để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tạo ra sự khác biệt so với những dòng mũ bảo hiểm hiện có trên thị trường, mũ bảo hiểm Bibox có những đặc điểm nổi bật sau:

- Phối màu xanh, trắng tinh tế

Có thể thấy hiện nay, dòng mũ bảo hiểm được tạo ra với rất nhiều màu sắc và dễ lẫn lộn nếu sản phẩm sản xuất đại trà với một màu đơn lẻ. Vì thế, Bibox đã khéo léo lên ý tưởng phối hợp 2 màu sắc xanh, trắng tinh tế, cho ra đời chiếc mũ bảo hiểm khác biệt, khách hàng sử dụng chúng dễ ghi nhớ và nhận diện.

- Thiết kế 1/2 đầu gọn nhẹ

Nhằm mang tới sự linh động và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng chiếc mũ bảo hiểm, thương hiệu Bibox lựa chọn thiết kế mũ 1/2 đầu gọn nhẹ. Được cấu thành từ các chất liệu có chất lượng cao như nhựa tổng hợp ABS khả năng chịu lực tốt, bảo vệ đầu một cách hiệu quả; lớp vải nhiều mẫu thoáng mát; dây quai mũ chắc chắn... 

- In logo Bibox nhận diện

In logo trên mũ bảo hiểm là cách để khách hàng dễ nhận diện thương hiệu. Hằng ngày, những chiếc mũ bảo vệ đầu tung tăng khắp phố phường, tiếp cận hàng nghìn người, chỉ cần đọc logo in trên đó, họ đã có thể ghi nhớ được thương hiệu. Và đây chính phương thức truyền thông hiệu quả nhất.

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu - Chiến lược marketing hiệu quả của doanh nghiệp

So với các mẫu quảng cáo, tờ rơi thì khách hàng/ đối tác sẽ thích những món quà tặng từ chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu hơn. Đây là chiến lược marketing thực tế và mang tính hiệu quả cao. Họ vừa có thể sử dụng, vừa nhận diện được thương hiệu của bạn. 

Điểm nhấn trên những chiếc nón bảo hiểm chất lượng, đẹp mắt kèm theo logo sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần hình dung đến những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo vừa xịn xò, vừa mang thêm tên riêng, logo của công ty bạn sẽ hỗ trợ gia tăng doanh số và sự uy tín.

Thực tế đã chứng minh, mũ bảo hiểm in logo thương hiệu Bibox đang tạo ra những ra những hiệu ứng tuyệt vời cho doanh nghiệp, chứng tỏ hiệu quả truyền thông. Đồng thời, mang tới những món quà tặng ý nghĩa đến đối tác, khách hàng mà các doanh nghiệp khác nên học hỏi!

 

Sản phẩm gợi ý

Chat Zalo

0976 619 616

Tìm kiếm sản phẩm
×